Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VCBS tổ chức hội thảo phương thức truyền tải thông tin hiệu quả trong thời đại công nghệ

Ngày 22/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức chương trình Hội thảo Phương thức truyền tải thông tin hiệu quả trong thời đại công nghệ. Tham dự buổi hội thảo về phía VCBS có ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc VCBS, ông Lê Việt Hà – Phó Giám đốc VCBS, ông Phan Anh Vũ – Phó Giám đốc VCBS và các thành viên lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính, Chi nhánh và Phòng giao dịch. Về phía khách mời – diễn giả của buổi hội thảo có ông Lê Quốc Minh - Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, Chủ tịch Thường trực Liên chi hội Nhà báo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc VCBS chia sẻ: trong bối cảnh sự phát triển của công nghệ và thông tin ngày càng đa dạng như hiện nay, việc cập nhật những xu hướng mới là cần thiết. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, việc truyền tải thông tin trong nội bộ cũng như ra công chúng càng chuẩn xác và tức thời sẽ góp phần vào hiệu quả hoạt động tại từng đơn vị.

Ông Lê Mạnh Hùng (ảnh trái) - Giám đốc VCBS trao tặng hoa tới ông Lê Quốc Minh (ảnh phải) - Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, Chủ tịch Thường trực Liên chi hội Nhà báo Việt Nam.

Tiếp theo đó, ông Lê Quốc Minh - Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, Chủ tịch Thường trực Liên chi hội Nhà báo Việt Nam đã chia sẻ những xu hướng truyền thông nội bộ hiệu quả; sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong việc tạo lập thông tin và kinh nghiệm phân biệt tin thật/tin giả trong môi trường thông tin đa dạng hiện nay.

Buổi hội thảo đã được các thành viên trao đổi hết sức sôi nổi trong phần thảo luận giữa các thành viên với diễn giả. Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp có giá trị của các đại diện đơn vị như: cách tạo lập môi trường trao đổi thông tin cởi mở và thân thiện, mô hình tổ chức và truyền tải thông trong nội bộ hay các phương thức truyền thông hiệu quả tới các nhóm khách hàng của Công ty.

Kết nối với VCBS

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.